Giới thiệu đến khách hàng mọi thông tin về đầu số 035

Từ bao đời nay, hầu hết người Việt Nam đều có niềm tin mãnh liệt vào phong thủy. Khi mọi việc được sắp xếp theo đúng phong thủy thì họ sẽ cảm thấy được thuận buồm xuôi gió hơn, mọi việc may mắn hơn. Ngay cả đầu số điện thoại cũng vậy, đầu số 035 hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm bởi đây là 1 đầu số rất đẹp và nhiều ý nghĩa.

Đầu số 035 của mạng nào? Ý nghĩa ra sao?

Đầu số 035 của mạng nào?

Chúng ta thấy đầu số điện thoại 035 được xuất hiện bắt đầu từ tháng 9/2018 – từ sau đợt chuyển đổi thuê bao 11 số về thuê bao 10 số. Trong đó, nhà mạng Viettel – 1 trong những nhà mạng hàng đầu hiện nay sở hữu 8 đấu số 11 số, trong đó có đầu số 0165, sau đợt chuyển đổi, đầu số này được chuyển thành 035. Vì vậy, đầu số 035 là của nhà mạng Viettel.

Tất tần tật thông tin về đầu số 035
Tất tần tật thông tin về đầu số 035

Ý nghĩa của đầu số 035

Nếu khách hàng chưa biết đầu số điện thoại này có ý nghĩa gì mà lại đang được nhiều khách hàng yêu thích đến vậy? Thì như đã nói ở trên, người Việt Nam từ bao đời nay vẫn luôn có niềm tin vào phong thủy, đầu số 035 của Viettel được chú ý là do có rất nhiều ý nghĩa:

  • Số 0: Số 0 được tạo nên từ 1 đường tròn, không có điểm ngắt quãng tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn.

  • Số 3: Trong tiếng Hán, số 3 được đọc là “tam” đồng âm với “tài” mang nghĩa tiền tài, năng lực, tài năng trong công việc. Không chỉ vậy, số 3 còn có nghĩa là sự vững chắc bởi người xưa có câu “chắc như kiềng 3 chân”.

  • Số 5: Ở giới phong thủy, số 5 được coi là sinh, ý nói sự đâm chồi nảy lộc, phát triển mạnh mẽ trong con đường thăng tiến, tài lộc và tình cảm.

Khi ghép thành 1 dãy số, đầu số viettel 035 có ý nghĩa mang lại sự may mắn, tròn đầy và viên mãn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
 
Đầu số 035 của mạng Viettel
Đầu số 035 của mạng Viettel

Cách thức mua đầu số 035 nhanh chóng

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì sẽ có rất nhiều nơi để khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 thuê bao đầu số viettel 035 như: mua sim tại đại lý, mua sim tại phòng giao dịch, mua sim tại website,….
 
Tuy nhiên, mới đây có 1 điểm phân phối sim đang được nhiều “dân chơi” sim tin tưởng đó là simbongsen.com. Sau một thời gian không ngừng nỗ lực và cố gắng, simbongsen.com đã tạo được trong khách hàng một niềm tin, cũng như thể hiện được chất lượng qua sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tại simbongsen.com, khách hàng có thể nhận sim 1 cách nhanh chóng, đơn giản mà lại đúng theo nhu cầu của khách hàng.

Mọi loại sim như sim tam hoa, sim thần tài, sim ông địa, sim ngày sinh, sim đầu cổ,… đều có thể được tìm thấy dễ dàng tại đây. Cách mua sim cũng rất đơn giản, chỉ cần khách hàng thực hiện theo những bước sau đây:

  • Truy cập vào website simbongsen.com

  • Chọn lựa nhà mạng mà khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ.

  • Điền số sim mà khách hàng đang muốn tìm kiếm để hệ thống website nắm được nhu cầu rồi chuyển đến trang đặt mua sim.

  • Khi đã chọn được cho mình 1 số điện thoại ưng ý, khách hàng hãy click vào ô “Đặt mua” sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… vào cửa sổ hiện lên là xong.

 

Địa chỉ cung cấp simbongsen.com
Địa chỉ cung cấp simbongsen.com
 

Sau khi hoàn thành các bước trên, khách hàng chỉ cần đợi 1 thời gian ngắn là có thể được giao hàng đến rồi. Việc thanh toán cũng rất đơn giản bởi có rất nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn như:

  • simbongsen.comThanh toán trực tiếp cho nhân viên tại

  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

  • Thanh toán qua bên giao hàng.

Như vậy, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán mà mình thấy tiện lợi nhất.

Bài viết trên đây hy vọng rằng đã giúp khách hàng biết thêm nhiều thông tin hơn về đầu số 035 của nhà mạng Viettel cũng như biết cách mua sim nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Chúc khách hàng may mắn và thành công.
 
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Sim Bông Sen
Hotline: 0359041011
Địa chỉ: 517 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Website: simbongsen.com
Email: [email protected]

 

Mọi thông tin về Simbongsen.com xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty TNHH Sim Bông Sen
Số điện thoại: 0359041011
Địa Chỉ: 517 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Website: simbongsen.com
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn