Khám phá ý nghĩa số 70 có thể bạn không ngờ đến

 

Bạn mong muốn có một biển số xe đẹp, được sở hữu một số điện thoại đẹp là ước mong của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên đẹp ở đây là gì? Và theo bạn số 70 có đẹp hay không? Số 70 có ý nghĩa gì? Muốn biết được câu trả lời về vấn đề này hãy tham khảo bài viết  để tìm hiểu về ý nghĩa số 70 ngay sau đây.

Theo phong thủy cũng như quan niệm của nhiều người, số đẹp là những con số mang ý nghĩa may mắn, có nhiều điều tốt lành từ đó mang đến cho người sở hữu chúng những điều thuận lợi và thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngược lại, với những con số đẹp, số xấu là những con số mang ý nghĩa đen đủi, rủi ro. Nó thuộc vào danh sách những con số không hợp với vận mệnh của chủ nhân từ đó gây nên những ảnh hưởng tới cuộc sống và công danh của bạn.

Số 70 có ý nghĩa gì?

Nếu trong Toán học, các con số mang ý nghĩa đo lường thì trong phong thủy, các con số lại mang ý nghĩa gắn với đời sống của chúng ta rất nhiều. Tất cả các con số đều có một chỗ đứng riêng biệt  trong dãy số và không lẫn lộn với nhau. Con số nào cũng quan trọng, cũng có những mặt lợi và hại riêng của nó. Và ý nghĩa số 70 cũng thế.

Ý nghĩa số 70

 

Xét riêng về con số 7, theo văn hóa phương tây, số 7 chính là tượng trưng của sự kỳ diệu và huyền bí, thần kỳ. Thật kỳ diệu khi con số này thường xuyên xuất hiện và cảm giác rất quen thuộc với các sự vật trong đời sống ( như: 7 sắc cầu vồng, 7 kỳ quan thế giới, 7 giác quan,…). Nó chính là biểu tượng cho sức mạnh của thần linh trong tự nhiên, chi phối nhịp của sự sống ( như một tuần có 7 ngày).

Dưới góc độ đạo Phật thì số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng suốt tháng 7 âm lịch, tất cả các linh hồn trên thiên đàng lẫn địa ngục trở lại dân gian. Con số 7 còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa của cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại và tương lai.

Xét về con số 0, với nhiều người quan niệm rằng số 0 ám chỉ sự trắng tay, không có gì và nó được xem là một con số không may mắn. Nhưng xét theo ở góc độ Phật pháp thì số 0 được cấu tạo từ một vòng tròn khép kín. Nó mang trong mình sự tối thượng và ý nghĩa thực sự đẹp.

Ý nghĩa số 70 theo phong thủy

Theo con số hợp mệnh

Ở con số 70 thì số 0 sẽ được đưa ra xem xét có hợp mệnh với cá nhân người sở hữu nó hay không? Số 0 thuộc vào dòng những con số hợp với mệnh Thổ, chính vì điều này những người mang mệnh Thổ hoặc Kim sở hữu con số này sẽ mang lại phong thủy rất tốt.

Theo cân bằng âm dương

Sự hòa hợp giữa các con số chẵn lẻ, số chẵn chính là số âm, số lẻ tượng trưng cho số dương. Việc cân bằng âm dương trong các con số đó chính là sự hòa hợp cân bằng trong cuộc sống. Ý nghĩa số 70 cũng rất may mắn khi mang trong mình sự hài hòa cân bằng âm dương như thế.
 
Ý nghĩa số70

Theo ngũ hành tương sinh

Số 7 thuộc mệnh Kim là con số mang trong mình một sức mạnh kỳ diệu, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Bên cạnh đó con số 0 thuộc mệnh Thổ có thể đọc thành Thất. Xét theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì 2 con số này nằm trong mối quan hệ tương sinh Thổ sinh Kim. Đây được nhận xét là một mối quan hệ tốt đẹp, có ý nghĩa rất đặc biệt. Vì vậy việc nên sở hữu con số 70 cũng rất đáng được quan tâm.

Để lựa chọn cho mình một số sim điện thoại đẹp bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về sự hài hòa giữa các con số. Ngoài ra việc phù hợp với phong thủy với số mệnh của mình cũng đáng được chú ý. Tại simbongsen.com bạn tha hồ lựa chọn với vô vàn chiếc sim số 70 được cung cấp từ nhiều nhà mạng khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn được tư vấn thêm về ý nghĩa số 70 là gì để đưa ra những quyết định xem nó có hợp với mình hay không. Chúc các bạn sớm sở hữu được con số sim mà mình ưng ý.

 

 

Mọi thông tin về Simbongsen.com xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty TNHH Sim Bông Sen
Số điện thoại: 0359041011
Địa Chỉ: 517 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Website: simbongsen.com
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn